มานะแอร์ 085-888-6880

ในปัจจุบันแอร์ตามท้องตลาดมีมากกว่า 50 แบรนด์ ซึ่งมีคุณภาพแตกต่างกันไป เพื่อประโยชน์สูงสุด ก่อนซื้อแอร์ โทรปรึกษาเราได้ครับ มานะแอร์ 085 – 8886880 พร้อมให้คำปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เรารู้จริงจากการอบรม การตรวจเช็คเทียบข้อมูลแอร์ทุกยี่ห้อ และจากประสบการณ์การติดตั้งโดยตรง เราไม่ใช่พนักงานขาย ไม่มีค่าย ไม่ต้องทำยอด แอร์ตัวไหนดีว่าไปตามดี แอร์ไม่ดีก็ไม่แนะนำครับ

ร้านมานะแอร์ มีแอร์ราคาคุณภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่ากว่าให้บริการ พร้อมติดตั้งด้วยชุดติดตั้งมาตรฐาน ไม่ต้องจ่ายเพิ่มหน้างาน แจ้งรายละเอียดชัดเจน ไม่มีหมกเม็ดคิดราคาจุกจิกเพิ่มภายหลัง ทำให้ท่านตัดสินใจง่าย ไม่เสียความรู้สึก

เรามีหน้าร้านชัดเจน พร้อมทีมช่างประสบการณ์สูงคอยบริการ และสามารถปิดเคสซ่อมได้ภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอนาน (ในรายการที่ไม่ต้องสั่งสินค้าจากโรงงาน)

ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ทุกชนิด และสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิตของ กสิกร เฟิร์สช้อยส์ และ อิออน โทรมาเช็ครายการกับเราได้ มีโปรโมชั่น 0% สำหรับแอร์ไดกิ้นครับ

การชำระเงินสดสามารถชำระได้ที่หน้างาน ท่านไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาทำรายการที่ร้านครับ สั่งเช้าติดตั้งเที่ยง สั่งเที่ยงติดตั้งบ่าย สั่งบ่ายติดตั้งเย็น สั่งเย็นติดตั้งเช้าอีกวันครับ

ร้านมานะแอร์มีเลขที่ผู้เสียภาษี และสามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้ครับ
บริการทุกเรื่องเครื่องปรับอากาศ โทรเลยครับ
มานะแอร์ 0858886880